ระเบียบ/ประกาศ

ระเบียบมหาวิทยาลัยขอนแก่น ว่าด้วยการจัดการสถานกีฬา มหาวิทยาลัยขอนแก่น พ.ศ. 2562

ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 1080/2562) เรื่อง ค่าธรรมเนียมในการใช้บริการสถานกีฬา สำหรับหน่วยงานภายนอกมหาวิทยาลัยขอนแก่น

ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 127/2561) เรื่อง  หลักเกณฑ์และอัตราค่าใช้จ่ายในโครงการกิจกรรมนักศึกษา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 67/2548) เรื่อง หลักเกณฑ์พิจารณาอาจารย์ที่ปรึกษาดีเด่น นักกีฬาดีเด่น และชมรมกีฬาดีเด่น มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ฉบับที่ 18/2548) เรื่อง การสนับสนุนทุนการศึกษาและสวัสดิการแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่นด้านกิจกรรมกีฬา